MƠ THÂY CON VOI THÌ ĐÁNH SỐ MẤY

Từ trước tới nay nếu mơ thấy voi thì được xem là điềm tốt, vậy có phaie tất cả những giấc chiêm bao mơ thấy voi là điềm tốt không? VÀ khi mơ thấy voi thì nên lựa chọn cho số nào.

Từ xa xưa, Voi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực theo tín ngưỡng của nhiều nước châu Á. Đặc biệt, ở Thái Lan voi còn là một linh vật, rất được người dân tôn thờ.

  1. Những chú voi trắng hay còn được gọi là bạch tượnglà  tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, chính vì thế nếu bạn nằm mơ thấy mình đang được cưỡi voi trắng vào thành, đây là điềm báo tương lai sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức

 

  1.  Còn giấc mơ về một chú voi đen dự báo có thể công việc hiện tại của bạn trong thời gian tới có thể sẽ bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi việc này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn thôi. Và ngay sau đó, nhờ vào tài ứng biến của bạn mà mọi việc sẽ lại thuận lợi, suôn sẻ gấp nhiều lần hơn trước đó.
  2. Nếu nằm mơ thấy một chú voi con trong giấc mơ thì điều này ám chỉ việc bạn cần kiên nhẫn tìm hiểu thêm về những người xung quanh nhé. Có thể họ ko tốt hay xấu như bạn nghĩ đâu. Tuy nhiên nếu bạn là nữ và  đang có bầu mà mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là bạn sẽ sớm được sinh con theo ý muốn, là đứa con xinh đẹp, thông minh.
  3. Chiêm bao nếu thấy mình bị voi đuổi, soi cầu lô hôm nay thấy rằng điều này cho biết bạn đang phải đối đầu với một kẻ có thế lực nhưng rất ưa nịnh, hãy hạ mình một chút nịnh nọt hắn nếu muốn có thêm nhiều lợi lộc nhé.   
  4. Nếu chiêm bao bạn thấy hai con voi đang đánh nhau, giấc mơ này ám chỉ rằng công việc của bạn đang bị cạnh tranh bởi một kẻ cứng đầu, ghen tỵ với năng lực của bạn. Hãy bình tĩnh và  suy xét để có thể tìm ra hướng đi đánh bại kẻ ấy nhé.
  5. Nếu nằm mơ  mà bạn thấy một chú voi đang uống nước dưới cái nắng oi bức, đây chính là điềm báo sẽ có quý nhân giúp bạn, hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt. Nhưng về lâu dài, bạn cần cố gắng hơn nữa bằng chính năng lực của mình để thành công nhé.
  6. Mơ thấy cả đàn voi đang cùng nhau đi ăn là điềm báo trong cuộc sống hiện tại, bạn rất may mắn khi có nhiều người cùng chung chí hướng. Những người bạn này sẽ cùng đồng hành với bạn, giúp đỡ bạn nhiều, chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi hay cô đơn một chút nào cả.
MƠ THẤY CON VOI ĐANH SỐ GÌ:
Con số mơ liên quan đến giấc mơ thấy con voi là 13, 53.

Fanpage facebook