MƠ THẤY CÁ LÀ ĐIỀM GÌ, NÊN ĐÁNH SỐ MẤY?

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy cảnh mình đang bắt cá hay bạn nằm mơ thấy những con cá trong giấc mơ của bạn? Vậy giấc mơ đó báo hiệu điều gì cho bạn? Và bạn nên lựa chọn con số nào?

1. Mơ thấy cá

Giấc mơ thấy cá có thể nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc bạn đang mong muốn có con. Do sự liên hệ với nước và cá nên có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế. 
 
Nếu bạn mơ thấy những con cá đang bơi lội  trong nước thì đó là điềm báo vô cùng tốt lành dành  và nhiều niềm vui, sự thoải mái cho bạn. Khả năng bạn hoặc gia đình sẽ có tin vui hoặc chuyện cưới xin linh đình. 

2. Mơ thấy cá bị chết

Nếu mơ thấy cá chết thì đây là điềm xấu, vì nó ám chỉ công việc của bạn đang hoặc sẽ gặp khó khăn, trục trặc, điều này cũng là điềm báo trước của sự thất vọng. Điều tiêu cực liên quan đến vật chất, tiền bạc và sức khỏe.

3. Mơ thấy ao cá

- Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một ao có nhiều cá, điều này là điềm báo trước của sự thuận lợi, lợi nhuận và những tuyệt vời sẽ đến với bạn.

- Nếu nằm mơ  mà thấy một ao cá lầy lội, dơ bẩn thì đây chính là điềm xấu và bệnh tật.

- Nằm mơ thấy một ao cá trống không, khô nước hoặc không có cá: điều này là điềm cảnh báo có thể có kẻ thù nào đó đang cố rình rập để phá hoại bạn.

- Nằm mơ thấy mình rơi vào một cái ao cá chính là điềm báo của sự may mắn và sẽ sớm đón được tình yêu đẹp.

4. Mơ thấy bắt cá, câu cá

- Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bắt cá hoặc câu cá là điềm báo bạn sẽ được kế thừa một khối tài sản khổng lồ hoặc được người thân trao tặng món quà có giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao. Ngoài ra thì công việcvà sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt hơn nhiều khi bạn bạn mơ thấy mình đang câu cá.

- Nếu nằm mơ thấy mình đang câu cá trên băng thì đây là lời nhắc nhở bạn cần phải phá vỡ những cảm xúc bị dồn nén hay bị đóng băng trong lòng bạn, đây là thời gian để bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn.

5. Mơ thấy cần câu

- Nằm mơ thấy bạn dùng một chiếc cần câu trong giấc mơ của bạn là nhắc nhở đây là thời gian mà bạn cần sẵn sàng để đương đầu với những vấn đề trở ngại ở thực tại và giải phóng những cảm xúc dồn nén ở trong lòng.

- Nằm mơ thấy lưỡi câu trong giấc mơ là một sự nhắc nhở bạn cần phải kịp thời nắm bắt những ý tưởng hay dự định của mình và cần phải thậ sự tỉnh táo khi tin vào một điều gì đó hay người nào đó, vì có khả năng bạn sẽ bị lừa gạt.

- Nếu mơ thấy lưới đánh cá trong giấc mơ của bạn chỉ ra bạn đang có một nỗi sợ hãi bị phát hiện ra hoặc bị bắt quả tang về điều gì đó ở thực tại.

6. Mơ thấy ăn cá

Nếu trong mơ bạn thấy đang ăn món cá thì đây là tính hiệu cho thấy sự thuận lợi trong chuyện tình cảm của bạn. Nó còn là điềm báo tốt liên của sức khỏe, hạnh phúc, bình yên và may mắn cho bạn.

7, Mơ thấy mắt cá

Nếu bạn mơ thấy mắt cá hay mình đang ăn mắt cá trong giấc mơ của bạn, điều này là một lời nhắc nhở bạn cần phải có cái nhìn rộng hơn về một số tình huống ở thực tại.

8. Mơ thấy xương cá

Nếu bạn mơ thấy xương cá trong giấc mơ thì nó đề cập đến những hiểu biết cũ, suy nghĩ hay quan điểm đó đã được đưa ra ánh sáng. 

9. Mơ thấy nấu cá

Nếu trong giấc mơ  thấy mình đang nấu hay chế biến món cá cho thấy rằng bạn đang có một sự kết hợp tốt giữa những cảm xúc thiêng liêng và kiến thức của bản thân mình.
 

10. Nằm mơ thấy cá vàng

Nếu bạn nhìn thấy một con cá vàng trong giấc mơ của bạn điều này báo hiệu về sự giàu có, thành công, và những cuộc phiêu lưu thú vị sẽ đến với bạn. Ngoài ra thì cá vàng đại diện cho một số vấn đề quan trọng về tình cảm hoặc tầm nhìn!

11. Nằm mơ thấy cá màu trắng

Nằm mơ thấy bắt được một con cá màu trắng trong giấc mơ của bạn thì có ngụ ý rằng bạn đang thiếu đi niềm tin, bạn cần phải tiếp thêm niềm tin cho bản thân mình.

12. Mơ thấy cá koi

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy loài cá koi là lời nhắc nhở bạn cần phải kiềm chế bớt tính tự mãn và bản ngã của bản thân mình.Ngoài ra thì cá koi cũng ám chỉ đến sự kiên nhẫn, kiên trì, lòng quyết tâm, tham vọng, can đảm và thành công. Đấy là điềm báo trước bạn sẽ vượt qua được những trở ngại và nghịch cảnh trong cuộc sống.
 

13. Mơ thấy cá trê

Nằm mơ thấy con cá trê  tức là ám chỉ đến một số người nguy hiểm hay giả tạo nào đó đang ở gần bạn có thể gây ra những điều xấu khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực.Là dấu hiệu cảnh báo bạn nên đề phòng với một số người mà mình giao du.

14. Mơ thấy bị cá tấn công

- Nếu  bạn nằm mơ thấy mình bị một con cá lớn bất thường tấn công, điều này cho thấy rằng bạn đang cố né tránh một số vấn đề về tình cảm trong cuộc sống hiện tại.
- Nếu mơ rằng một con cá khổng lồ đang cố gắng để ăn thịt bạn chính là điềm cảnh báo đang có một số thế lực hay kẻ xấu nào đó cố tình để hãm hại và cản trở bạn.
- Nằm mơ thấy một con cá nhỏ đang tấn công hay chiến đấu với một con cá lớn hơn là lời nhắc nhở rằng bạn không nên đánh giá thấp khả năng của một ai đó bằng vẻ bề ngoài hay xem nhẹ vấn đề một cách hời hợt và chủ quan. Có thể bạn đang gặp nguy hiểm và rủi ro lớn đấy.

15. Mơ thấy cá có chân

Nằm mơ thấy một con cá có chân trong giấc mơ ngụ ý rằng bạn cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn và luẩn quẩn ở hiện tại để mở rộng nhận thức và kiến ​​thức hơn.

Theo soi cầu lô hôm nay thì khi bạn nằm mơ thấy cá thì con số mơ nên đánh đề là:  29, 59, 95

Fanpage facebook